Ưu thế về vị trí đất dịch vụ An Thọ

Ưu thế về vị trí đất dịch vụ An Thọ

Khi chọn mua một lô đất dịch vụ, bạn quan tâm đến vấn đề gì? Ngoài diện tích, giá cả,…có lẽ điều chúng ta quan tâm nhất đó chính là ưu thế về vị trí của đất dịch vụ. Và với đất dịch vụ nào cũng vậy, chúng ta luôn cần sự thuận tiện về giao thông, buôn bán. Ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn những ưu thế về vị trí đất dịch vụ An Thọ

Tọa lạc lại vị trí trung tâm dọc tuyến đường vành đai 3,5. Cửa ngõ của khu đô thị Nam An Khánh. Khu đất dịch vụ An Thọ đã được giới đầu tư BĐS nhận định là khu đất vô cùng đáng giá khi mọi ưu thế vượt trội đều quy tụ về đây.

ƯU THẾ VỀ VỊ TRÍ CỦA ĐẤT DỊCH VỤ AN THỌ

Vị trí đất dịch vụ An Thọ nằm ở vị trí cửa cửa ngõ của một khu đô thị lớn 

Đất dịch vụ An Thọ với tổng diện tích lên đến 6,5 ha. Đã đánh bật được các khu đất dịch vụ nặng kí khác bằng một đòn “knock –out” mạnh mẽ khi nằm ở vị trí cửa ngõ của một khu đô thị lớn – Nam An Khánh Sudico. 

Đặc biệt, khu đất này nằm trên đường Lê Trọng Tấn của khu đô thị Nam An Khánh. Đây là con đường huyết mạch dẫn vào trong khu đô thị. Chính vì vậy, vị trí đất dịch vụ An Thọ được coi là vị trí cửa ngõ, vị trí tiên phong.

ĐẤT DỊCH VỤ AN HỌ NẰM NGAY CỬA NGÕ NAM AN KHÁNH SUDICO
  • Khu đất dịch vụ này nằm sát cạnh phía bên tay phải của đường Lê Trọng Tấn
  • Cách một khoảng rất ngắn để vào trong khu đô thị Nan An Khánh Sudico.

Điều này, đồng nghĩa với việc tất cả người dân ra vào khu đô thị đều phải di chuyển trên tuyến đường này. Và đương nhiên khi có dòng người di chuyển đông đúc, thì đất dịch vụ An Thọ sẽ trở thành trung tâm của sự đầu tư. Giá trị thương mại của khu đất đó cũng sẽ vô cùng cao. Giá trị thương mại cao được thể hiện ở các khía cạnh sau:

  • Thứ nhất là cao về giá đất, giá đất cao do nằm ở vị trí đẹp. Giá đất cao khi có nhiều người mong muốn sở hữu một miếng đất ở khu đất này nhằm các mục đích khác nhau.
  • Thứ hai là cao về khả năng sinh lời khi đầu tư vào khu đất này để buôn bán, kinh doanh, mở văn phòng, cung cấp các loại hình dịch vụ….

Vị trí đất dịch vụ An Thọ nằm đối diện với các tòa chung cư lớn

Có địa thế tại vị trí cửa ngõ của khu đô thị Nam An Khánh Sudico, nơi cư dân toàn bộ khu đô thị qua lại. Bên cnahj đó, những khu đất dịch vụ An Thọ còn nằm đối diện với các tòa chung cư lớn.

  • Chung cư 5 tòa Golden An khánh: Là một quần thể khu chung cư cao cấp, hiện đại và vô cùng đông đúc, nhộn nhịp. Hiện tại chung cư đã hoàn thiện. Rất nhiều cư dân đã sinh sống atại đây tạo nên một khu dân cư ổn định, văn minh
  • Dự án chung cư viettradico qua tuyến đường Lê Trọng Tấn: Đang được ráo riết triển khai
ĐẤT DỊCH VỤ AN THỌ NẰM ĐỐI DIỆN VỚI CÁC TÒA CHUNG CƯ

Điều này càng khẳng định được sức hút của đất dịch vụ An Thọ. Một khu đất quy tụ được đa dạng các luồng cư dân là một khu đất ẩn chứa tiềm năng phát triển dồi dào.

Có thể bạn quan tâm đên vị trí của đất dịch vụ Vân Lũng: http://datdichvu.org/vi-tri-dat-dich-vu-van-lung/

Vị trí đất dịch vụ An Thọ nằm sát khu A của khu đô thị Geleximco

Có thể nói, đất dịch vụ An Thọ tập hợp tất cả mọi lợi thế về vị trí. Không chỉ là cửa ngõ dẫn vào một khu đô thị lừng lẫy như Nam An Khánh. Nằm đối diện với 5 tòa chung cư đồ sộ mang tên Golden An Khánh. Mà còn nằm sát khu A thuộc khu đô thị Geleximco – một phân khu được đầu tư lớn nhất toàn khu đô thị Geleximco. Một trong những khi đô thị “đình đám” của của ngõ phía Tây Hà Nội. Nơi an tọa của hàng loạt của chung cư cao cấp và nhà liền kề nằm về 2 mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài.

Từ vị trí này, khu đất dịch vụ An Thọ lại thu hút được một lượng lớn dân cư từ các dãy liền kề, biệt thự, chung cư của khu A Geleximco. 

ĐẤT DỊCH VỤ AN THỌ TỌA LẠC GẦN KỀ VỚI KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN
ĐẤT DỊCH VỤ AN THỌ TỌA LẠC GẦN KỀ VỚI KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

Có thể nói đất dịch vụ An Thọ là mảnh đất “vàng” mà bất cứ dân đầu tư BĐS. Hoặc khách hàng nào cũng muôn sở hữu. Trong tương lai, những lô đất này hữa hẹn sẽ mang đến những tiềm năng kinh tế cho chủ nhân của nó. Nếu bạn có nhu cầu sử hữu một lô đất dịch vụ An Thọ nói riêng. Hoặc đất dịch vụ phía Tây Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mời quý khách hàng xem thêm dự án khu đô thị văn khê tại: https://aeland.com.vn/khu-do-thi-van-khe/

PHÒNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ PHÍA TÂY HÀ NỘI

Địa Chỉ Trụ Sở: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Hotline: 099.31.66888

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Website: http://datdichvu.org/

Trả lời

Close Menu