Tiềm năng tăng giá của đất dịch vụ Phú Vinh

Tiềm năng tăng giá của đất dịch vụ Phú Vinh

Không thua kém đất dịch vụ An Thọ, đất dịch vụ thôn Phú Vinh thuộc quy chế đất dịch vụ An Khánh, huyện Hoài Đức Hà Nội cũng sở hữu những ưu thế đặc biệt, mang những thành công nhãn tiền trong việc thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Tiềm năng đất dịch vụ Phú Vinh tăng giá có thể nhì thấy được khiến các nhà đầu tư sẽ rất tiếc nếu như bỏ lỡ.

1. Tiềm năng đất dịch vụ Phú Vinh thời điểm hiện tại

Đất dịch vụ Phú Vinh thời điểm hiện tại có giá khoảng 13tr/m2. Cũng cùng nằm trên đại lộ Thăng Long khu đô thị Vinhomes Green bay đang trung bình giao dịch là 250tr/m2.

Sở dĩ Green Bay có giá “Khủng” như vậy là do nằm ở vị trí đối diện trung tâm hội nghị Quốc gia. Cùng các hạng mục nhà ở và tiện ích đẳng cấp được đầu tư xứng tầm. Nhưng có lẽ giá trị thương hiệu của “Vinhomes” đã khiến cho giá đất của Green Bay cao đến thế.

ĐẤT DỊCH VỤ PHÚ VINH NẰM TRÊN TRỤC ĐẠI LỘ THĂNG LONG

Đất dịch vụ Phú Vinh cũng nằm ở vị trí vàng (gần sát Đại Lộ Thăng Long). Gần kề với hai khu đô thị lớn nhất huyện Hoài Đức là Khu đô thị Nam An Khánh và Bắc An Khánh. Quy hoạch vùng ven cũng hoàn hảo cộng thêm giá đất của của khu đô thị cũng nằm trên trục đại lộ Thăng Long là Vinhomes Green Bay cao như vậy. Thì không có lý do gì mà đất dịch vụ Phú Vinh sẽ chững giá.

2. Tiềm năng đất dịch vụ Phú Vinh trong tương lai

Cơn sốt đất dịch vụ cũng đang lan rộng, nhiều khu đất dịch vụ có vị trí đẹp là đối tượng được các nhà đầu tư săn đuổi, đây là một yếu tố khách quan có tác động tích cực đến giá đất dịch vụ Phú Vinh. Khả năng tăng giá của đất dịch vụ Phú Vinh được dự đoán là “nằm trong tầm tay”.

ĐẤT DỊCH VỤ PHÚ VINH ĐANG CÓ DỰ TĂNG GIÁ CHÓNG MẶT

Theo đà “Hot” của đất dịch vụ. Từ đầu năm 2017, đất dịch vụ các khu vực thuộc huyện Hoài Đức. Đất dịch vụ xã An Thượng, Vân Canh và đặc biệt là Phú Vinh đã có sự tăng giá chóng mặt.

Nhiều khu đất dịch vụ lên tới 20 đến 22 triệu đồng một mét vuông. Giá này bằng và có khi còn nhỉnh hơn giá chung cư. Nhiều người đầu tư vào đất dịch vụ do việc mua bán đất dịch vụ đã được pháp luật quy định rõ ràng. Cũng như ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đang thúc đẩy công tác bàn giao đất dịch vụ cho nhân dân.

TRONG TƯƠNG LAI ĐẤT DỊCH VỤ PHÚ VINH SẼ CÒN TĂNG GIÁ MẠNH

3. Tạm kết

Đất dịch vụ Phú Vinh là một đối tượng hoàn hảo cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản nhưng với một loại hình mới tiềm năng không kém. Thật chẳng thể hoài nghi khi nói rằng tiềm năng đất dịch vụ Phú Vinh đang mang những thành công nhãn tiền 

Mời khách hàng tham khảo thêm về khu biệt thự Nam An Khánh tại: biệt thự Nam An Khánh

Với tất cả những ưu điểm đặc biệt trên và sẽ thật là đáng tiếc nếu không nhanh tay mà bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời đầu tư vào đất dịch vụ Phú Vinh. Hãy liên hệ vơi chúng tôi để được sở hữu những mảnh đất có vị trí và mức giá đẹp nhất.

Mời quý khách hàng xem thêm về dự án legacy hill hoà bình tại: https://aeland.com.vn/du-an-khu-do-thi-legacy-hill-hoa-binh/

PHÒNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ

Địa Chỉ Trụ Sở: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Hotline: 099.31.66888

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Website: http://datdichvu.org/

Trả lời

Close Menu