Tiềm năng phát triển của đất dịch vụ Vân Lũng

Tiềm năng phát triển của đất dịch vụ Vân Lũng

Đất dịch vụ Vân Lũng  – một rong những miền đất hứa cho những chủ đầu tư. Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, giá bán. Mà không phải lô đất nào cũng có. Vân Lũng được giới chuyên gia đánh giá là khu đất  sở hữu tiềm năng phát triển bền vững. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tiềm năng đất dịch vụ Vân Lũng, bạn nhé!

Đất dịch vụ Vân Lũng sở hữu tiềm năng từ vị trí

Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt về lĩnh vực nhà đất nhận định. Đất dịch vụ Vân Lũng đang gây “sốt” trên thị trường BĐS do lợi thế địa hình.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA ĐẤT DỊCH VỤ VÂN LŨNG TRÊN BẢN ĐỒ
  • Toàn thôn có kết cấu như một hình tứ giác được bao bọc bởi khu đô thị Nam An Khánh,
  • Giao cắt với trục đường Lê Trọng Tấn.
  • Liền kề với những nơi tập trung đông dân cư với nhu cầu dịch vụ vô cùng cao.

Cùng với đó là sự phát triển của xã An khánh. Thôn Vân Lũng tập trung nhiều dự án Nhà nước. Các dự án tư nhân cũng như nước ngoài đầu tư với quy mô lớn cả về vốn lẫn cơ sở hạ tầng. Đất dịch vụ thôn Vân Lũng mặc nhiên được coi là khu đất tiềm năng, được ví là nơi đất lành chim đậu.

Tiềm năng khai thác đất dich vụ thôn Vân Lũng

Đất dịch vụ ở thôn Vân Lũng được coi là khu đất vô cùng tiềm năng. Khi nó có đầy đủ những yếu tố tạo thành xu hướng, nó phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng của mình. Bởi các yếu tố vị trí, địa hình, cơ sở hạ tầng cũng như nằm trong vòng quay của những xu thế hiện đại. Chính vì thế, vài năm trở lại đây, giá bán đất dịch vụ Vân Lũng luôn ở mức cao và ít có biến động.

TIỀM NĂNG CỦA ĐẤT DỊCH VỤ VÂN LŨNG

Đất dịch vụ Vân Lũng hiện đang là tâm điểm của việc mua bán. Trao đổi giữa người dân nắm quyền sở hữu và những chủ đầu tư có nhu cầu mua lại để kinh doanh.

Những người dân sẽ sử dụng lô đất được cấp với những mục đích khác nhau. Có người dùng đất đó để mở cửa hàng, xưởng sản xuất, nhưng cũng có rất nhiều người bán đất dịch vụ để phục vụ những nhu cầu cá nhân.

Nhận thấy được nhiều cơ hội từ việc mua bán đất dịch vụ mang lại, những nhà đầu tư bất động sản đã sẵn sàng bỏ tiền ra để mua đất dịch vụ của người dân.

Tiềm năng từ giá “sốt” từng ngày

Với những lợi thế về vị trí, địa hình, cơ sở hạ tầng đang được triển khai mạnh mẽ. Kết hợp với sự trở lại của thị trường bất động sản cùng cơ chế thị trường nở rộ các loại hình kinh doanh. Đi liền với quá trình đô thị hóa, giá bán đất dịch vụ Vân Lũng còn hứa hẹn tăng nhanh. Nhất là khi, dự án khu đô thị Nam An Khánh chính thức hoàn thiện sẽ tạo nên một cơn “sốt” mới cho khu đất dịch vụ thôn Vân Lũng.

  • Giá bán đất dịch vụ Vân Lũng đang giao động từ 14 đến 15 triệu đồng/m2.
  • Tùy vào vị trí đất mặt đường hay trong góc, diện tích lớn nhỏ hay khu vực tiếp giáp cũng như thời điểm rao bán.
  • Giá bán đất dịch vụ có sự thay đổi và biến động riêng.
ĐẤT DỊCH VỤ VÂN LŨNG HIỆN NAY ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SĂN ĐÓN

Chính vì thế, nếu có ý định mua đất dịch vụ để đầu tư và kinh doanh, chủ đầu tư nên cân nhắc thời điểm mua để đạt hiệu quả lớn nhất trong kinh doanh.

Tạm kết

Có thể nói rằng, đất dịch vụ Vân Lũng hiện nay đang trở thanh cón “sốt” trên thị trường bất động sản. Với lợi thế về vị trí, tiềm năng phát triển. Trong tương lại những khu đất này hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của phía Tây Hà Nội.

Mong rằng những thông tin trên hữu ích với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một lô đất tại đây. Hoặc cần tư vấn về các lô đất dịch vụ khác: đất dịch vụ An Thọ, đất dịch vụ Vân Canh,….Hãy liên hệ vơi chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết nhất

Mời quý khách tham khảo thêm dự án xuân phương tasco tại: https://aeland.com.vn/xuan-phuong-tasco/

PHÒNG BÁN HÀNG VÀ PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ VÂN LŨNG

Địa Chỉ Trụ Sở: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Hotline: 099.31.66888

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Website: http://datdichvu.org/

Trả lời

Close Menu