Tiềm năng phát triển 2020 của đất dịch vụ Vân Canh

Tiềm năng phát triển 2020 của đất dịch vụ Vân Canh

Những ngay cuối năm 2019, đất dịch vụ đang trở thành xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư. Vậy nên tiềm năng đất dịch vụ Vân Canh đang được nhiều người chú ý. Do vị thế đẹp, giá đất rẻ, tiếp giáp ngay bên cạnh KĐT mới Vườn Cam Vinapol. Đất dịch vụ Vân Canh đang ngày càng HOT trên thị trường BĐS hiện nay.

1. Tổng quan về khu đất dịch vụ Vân Canh

Trên địa bàn huyện Hoài Đức (Hà Nội), hiện có hơn 200 ha đất dịch vụ. Nằm trên địa bàn của 10 xã, thị trấn. Trong đó, đất dịch vụ Vân Canh được ví như “thỏi vàng” mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn mua vào. 

ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH HIỆN NAY ĐANG THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ
  • Tên dự án: Đất dịch vụ Vân Canh
  • Chủ đầu tư: Ban quy hoạch đất dịch vụ Huyện Hoài Đức, Hà Tây (cũ)
  • Diện tích phân lô: 50m2 – 150m2
  • Vị trí: thuộc xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Các hạng mục công trình: đất phân lô, đất giao thông, đất hạ tầng cơ sở, đất cây xanh…

2. Tiềm năng nhãn tiền của đất dịch vụ Vân Canh 

Là khu đất được đền bù cho người dân khi có quyết định quy hoạch lấy đất Nông nghiệp để sử dụng cho việc xây dựng hạ tầng giao thông hoặc các KĐT.

2.1 Tiềm năng từ địa thế “vàng”

  • Những khu đất dịch vụ này không tập trung tại một chỗ mà chia đều tại 3 thôn của xã Vân Canh: Kim Hoàng, An Trai, Hậu Ái
  • Những khu đất dịch vụ này tập trung xung quanh các tuyến đường cao tốc Láng – Hòa Lạc. Là tuyến đường hiện đại bậc nhất được đầu tư và được coi là huyết mạch nối liền tới trung tâm thành phố cùng các tỉnh lân cận.
ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH SỞ HỮU TIỀM NĂNG TỪ VỊ TRÍ VÀNG

Kết nối giao thông thuận lợi, giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm xung quanh nhanh chóng. Không bị ô nhiễm hay tắc đường như những tuyến đường trong nội đô.

Ngoài ra, đất dịch vụ Vân Canh còn gần nhiều tuyến đường khác như:

  • Tuyến đường 70
  • Tuyến đường giáp QL32

Đều liên kết với tuyến Láng – Hòa Lạc để tạo nên một hệ thống giao thông hiện đại và hoàn chỉnh. Khoảng thời gian được rút ngắn khi đi đến những địa điểm trung tâm hay vui chơi trong nội thành.

Ngoài ra, gần với các khu đất dịch vụ như An Khánh và các KĐT mới như Vân Canh An Lạc, biệt thự Vườn Cam Vinapol, Xuân Phương Tasco, Nam An Khánh. Điều này mang đến một lượng người đông đúc, nhiều tiềm năng cho đất dịch vụ Vân Canh.

2.2 Diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều khách hàng

  • Diện tích các lô đất: 50m2 – 150m2

Tại thời điểm hiện tại thì mỗi lô đất có diện tích khác nhau được phân chia rõ ràng. UBND xã dựa trên diện tích người dân được đền bù mà phân các lô đất. Xung quanh là các tuyến đường nội khu, đèn điện, cảnh quan cây xanh được hoàn thiện, tạo nên hạ tầng cơ sở cơ bản.

Tùy theo mục đích xây dựng mà các khu đất được sử dụng là nơi để ở hoặc cho thuê, kinh doanh buôn bán. Có các lô đất với mặt tiền rộng rãi, thoáng mát, có vỉa hè rộng, thích hợp cho việc làm ăn.

2.3 Mức giá chào bán hấp dẫn, thu hút khách hàng

Khu đất dịch vụ Vân Canh đã được phân chia đều cho các hộ dân trong diện đền bù. Các giấy tờ có liên quan hay pháp lý về khu đất đã đầy đủ, có thể bán hoặc sử dụng để kinh doanh đều được.

MỨC GIÁ ƯU ĐÃI THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH

Đặc biệt, sức hút từ những lô đất này nằm ở mức giá bán vô cùng hấp dẫn. So với những khu đất khác trong cùng khu vực có mức giá cao hơn. Thì đất dịch vụ Vân Canh lại có phần thấp hơn. Mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai cao.

Lời kết

Mua bán đất dịch vụ Vân Canh hiện nay đang có mức giá bán khá hợp lý và ngang với mặt bằng chung các khu đất dịch vụ khác. Nằm tọa lạc tại vị trí nhiều thuận lợi và tiện ích xung quanh. Tùy vào hướng đất, diện tích, mặt tiền…mà có mức mua bán khác nhau. Bạn có thể tham khảo kỹ các thông tin cũng như mục đích sử dụng của mình rồi hãy đặt mua các lô đất.

Hiện nay, với sự quan tâm của nhiều người mà việc mua bán đất dịch vụ Vân Canh ngày càng sôi nổi với nhiều giao dịch BĐS hấp dẫn. Nếu như bạn đang quan tâm đến các lô đất dịch vụ tại đây, gọi trực tiếp tới số Hotline 0986.333.494 của Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và chọn được lô đất đẹp, phù hợp.

Mời quý khách hàng tìm hiểu thêm dự án Lous City Đại Mỗ tại: https://aeland.com.vn/du-an-khu-do-thi-louis-city/

Trả lời

Close Menu