Quy hoạch đất dịch vụ Phú Vinh – Lợi thế từ vị trí

Quy hoạch đất dịch vụ Phú Vinh – Lợi thế từ vị trí

Quy hoạch đất dịch vụ Phú Vinh luôn là vấn đề HOT được khách hàng và giới đầu tư đất dịch vụ quan tâm. Những lô đất này có vị trí quy hoạch như thé nào? Hỗ trợ gì cho việc di chuyển nếu như lựa chọn sinh sông và kinh doanh ở đây? Nếu bạn cũng đang thắc mắc những vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Quy hoạch đất dịch vụ Phú Vinh

Đất dịch vụ Phú Vinh ở vị trí có quy hoạch vùng ven vô cùng hoàn hảo, tất cả các khu vực xung quanh đều bổ trợ đắc lực tạo nên giá trị cho đất dịch vụ khu vực này. 

Dễ dàng di chuyển, không lo ách tắc

Để đánh giá một khu đất có tiềm năng để đầu tư hay không, ngoài những yếu tố về vị trí, về giá cả, người ta còn nhìn nhận các yếu tố khác như “giao thông có thuận tiện hay không”.

ĐẤT DỊCH VỤ PHÚ VINH NẰM NGAY TRÊN TRỤC ĐẠI LỘ THĂNG LONG

Chẳng ai muốn lựa chọn một lo đất nằm ở nơi mà lúc nào cũng xảy ra tình trạng tắc đường. Với vị trí nằm trên trục Đại Lộ Thăng Long. Cư dân sinh sống ở đây có thể di chuyển trên tuyến đường này. Mà tuyến đường Đại Lộ Thăng Long thì không bao giờ có tình trạng tắc nghẽn. Do Đại Lộ Thăng Long là tuyến đường vô cùng rộng rãi có chiều rộng trung bình lên tới 140 m2.

Đường dài và rộng khiến việc tắc đường rất khó xảy ra. Liên hệ với các khu vực lân cận cũng thuộc phía Tây Thành Phố như các khu nằm trên đường Tố Hữu. Đường 32 chắc chắn không thể di chuyển một cách thông thoáng. Và nhanh chóng như khu vực này bởi đường Tố Hữu đã quá tắc và đường 32 cũng không mấy khả quan.

Quy hoạch đường sắt đô thị tuyến số 5 chuẩn bị xây dựng

Tuyến đường sắt đô thị (Tuyến số 5) là (Văn Cao – Ngọc Khánh – Đại lộ Thăng Long – Vành đai 4 – Hòa Lạc) với chiều dài 38,4 km. Tuyến đường này sẽ đi qua khu đất dịch vụ thôn Phú Vinh do qua Đại Lộ Thăng Long. Đây là một tuyến đường quan trọng được bộ giao thông vận tải ưu tiên huy động vốn đầu tư.

QUY HOẠCH NỘI KHU ĐẤT DỊCH VỤ PHÚ VINH

Khi tuyến đường này hoàn thành sẽ tạo nên một mạng lưới giao thông hoàn thiện và hiện đại. Dân cư sẽ di chuyển quanh khu vực này thường xuyên hơn nên việc chọn khu đất dịch vụ Phú Vinh để đầu tư là một hướng đi sáng suất và khả thi.

Quy hoạch đường vành đai 3,5 đang được chú trọng triển khai

Ngoài Đại Lộ Thăng Long và tuyến đường sắt đô thị (tuyến số 5). Thì vành đai 3,5 cũng là tuyến đường vùng ven của khu đất dịch vụ Phú Vinh.

Đường vành đai 3,5 giao cắt với Đại Lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức. Đây là nơi tập trung các khu đô thị như Nam An Khánh, Bắc An Khánh… Đang được đẩy mạnh xây dựng để giảm tải cho đường vành đai 3.

ĐẤT DỊCH VỤ PHÚ VINH NẰM LIỀN KỀ VỚI ĐẤT DỊCH VỤ AN THỌ

Quy hoạch đất dịch vụ Phú Vinh với ba mũi giao thông quan trọng. Khiến việc di chuyển đến trung tâm thành phố trở nên thuận lợi và dễ dàng. Ba tuyến đường này chính là ưu điểm sẽ khiến nơi đây trở thành tâm điểm của sự đầu tư, phát triển đô thị. Và đương nhiên khu đất dịch vụ Phú Vinh sẽ được hưởng tất cả những ưu thế đó.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về đất dịch vụ Phú Vinh. Hoặc cần tư vấn về các lô đất dịch vụ khác phía Tây Hà Nội: đất dịch vụ An Khánh, đất dịch vụ An Thọ,….Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Mời quý khách xem thêm dự án khu đô thị mỹ hưng tại: https://aeland.com.vn/khu-do-thi-my-hung/

PHÒNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI ĐẤT ĐỊCH VỤ

Địa Chỉ Trụ Sở: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Hotline: 099.31.66888

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Website: http://datdichvu.org/

Trả lời

Close Menu