Mẹo mua bán BTC tại sàn Bitano cho người mới bắt đầu

Mẹo mua bán BTC tại sàn Bitano cho người mới bắt đầu

Bạn đang muốn đầu tư vào Bitcoin? Nhưng bạn lại chưa có nhiều kiến thức về việc mua bán Bitcoin. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo mua bán BTC cho người mới bắt đầu tham gia lĩnh vực này. Cùng theo dõi nhé!

Đồng tiền ảo BTC là gì?

BTC hay Bitcoin được phát minh bởi Satoshi Nakamoto từ năm 2009. Hiện nay thì nó đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và là nền móng của thị trường tiền ảo.

Tiền ảo BTC

 

Khi mua bán BTC thì bạn không cần phải thực hiện giao dịch qua bất kỳ phương thức trung gian nào. Bản chất của nó là một dạng tiền kỹ thuật số nên sẽ không hình dạng nào cả. Bitcoin có một đơn vị con là Satoshi được đặt theo tên người sáng lập ra nó. Số lượng bitcoin giới hạn là 21 triệu đơn vị. Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có hơn 19 triệu Bitcoin được khai thác.

Xu hướng đầu tư Bitcoin năm 2021

Năm 2020 thì Bitcoin đã tăng giá một cách chóng mặt chính vì thế cho nên đầu tư Bitcoin cũng vô cùng sôi động. Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất của thị trường Bitcoin năm 2021.

  •       Hàng loạt các tập đoàn lớn quốc tế đổ tiền vào Bitcoin trong cuối năm 2020: Tập đoàn tài chính Microstrategy đã dùng tới 460 triệu USD để mua và giữ Bitcoin. Hiện tại thì quỹ Grayscale đang nhận quản lý hơn 13 tỷ USD giá trị tiền ảo Bitcoin của hàng chục các tập đoàn lớn, nhỏ.
  •       Rất nhiều các nền tảng thanh toán chấp nhận giao dịch Bitcoin cho nên việc tiếp cận Bitcoin sẽ ngày càng dễ dàng hơn: Hiện tại thì Paypal đã chấp nhận cho phép mua bán BTC trên hệ thống ví điện tử với hơn 320 triệu thành viên.
  •       Rất nhiều trường đại học danh tiếng cũng đã tham gia đầu tư vào tiền ảo: Hiện tại thì top 5 trường đại học danh tiếng nhất Hoa Kỳ gồm đại học Harvard, đại học Stanford, Dartmouth, đại học MIT, đại học North Carolina đều sẽ tham gia đầu tư vào Bitcoin
Giá Bitcoin đang có xu hướng tăng mạnh

 

  •       Trên thế giới còn có hàng trăm nghìn nhà đầu tư cá nhân đang nắm giữ và mua bán ngắn hạn tiền ảo Bitcoin. Theo thống kê thì toàn cầu hiện có 100 triệu người đang sở hữu, mua bán và trao đổi Bitcoin

Mẹo chơi Bitcoin cho người mới

Những người mới chơi thường không có nhiều kinh nghiệm khi đầu tư. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số mẹo rất hiệu quả.

  •       Đừng mua quá nhiều số lượng Bitcoin: Đối với những người mới lần đầu bước vào thị trường đầu tư Bitcoin đặc biệt là đầu tư vào tiền ảo thì đều phải bước thật thận trọng và cẩn thận. Dù bạn có là một người từng trải thì khi bắt đầu một lĩnh vực mới đều sẽ có thể mắc phải những sai lầm. Chính vì vậy khi mới chơi bạn chỉ nên mua một ít Bitcoin nhỏ lẻ.
Không nên mua quá nhiều Bitcoin khi mới chơi

 

  •       Chọn sàn giao dịch uy tín: Nếu lựa chọn đầu tư vào Bitcoin thì bạn phải chọn một nền tảng có thể yên tâm để giao dịch. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch đồng tiền ảo này. Nếu so sánh sàn HUOBI và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì sàn BITANO sẽ thích hợp cho người Việt hơn.
  •       Tuyệt đối không áp dụng phương pháp “được ăn cả, ngã về không”: Đây là một điều cấm kỵ mà bạn tuyệt đối không nên mắc phải. Không chỉ mình thị trường Bitcoin mà khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì thì cũng đều không được mạo hiểm như vậy. Dù cho bạn có thiếu kiên nhẫn hay đang nhìn thấy cơ hội hấp dẫn thì cũng không nên đầu tư tất cả những gì mình đang có vào Bitcoin.

Bài viết trên đây là một số thông tin cơ bản về Bitcoin, mẹo mua bán BTC cho người mới bắt đầu. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể đưa ra những phán đoán đúng đắn nhất. Chúc bạn đầu tư thành công. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề mua bán BTC hãy liên hệ cho chúng tôi:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

 Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

 

 

Trả lời

Close Menu