Giá hút hầm cầu cập nhất mới nhất năm 2021

Giá hút hầm cầu cập nhất mới nhất năm 2021

Giá hút hầm cầu luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vậy hút bồn cầu 2021 có giá bao nhiêu? Quy trình triển khai dịch vụ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giá dịch vụ hút hầm cầu mới nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tphcm. Mỗi đơn vị sẽ có một cách triển khai và mức giá dịch vụ khách nhau. Để giúp khách hàng biết và lựa chọn được một đơn vị uy tín, có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn mức giá hút hầm cầu hợp lý nhất năm 2021 sau đây:

  • Giá hút hầm cầu chung nhất trên thị trường sẽ  dao động từ 137.000 đồng đến 199.000/ khối. Đây đăng là mức giá được nhiều đơn vị dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp ra thị trường. Đi kèm theo đóm quý khách hàng sẽ được đơn vị cam kết bảo hành trong vòng 5 năm.
  • Đối với giá dịch vụ  thông cống, hút các vật tắc nghẽn sẽ có giá từ 100.000 đồng đến 280.000 đồng.

Giá hút hầm cầu mới nhất

Lưu ý: Trên đây là mức giá hút hầm cầu tham khảo. Mức giá này có thể thay đổi  tùy vào vị trí hút, khối lượng và thể tích cần hút. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị đó để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Địa chỉ hút hầm cầu đáng tin cậy trên thị trường

Sau khi biết được giá hút hầm cầu thì bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị dịch vụ uy tín. Thông thưởng, những đơn vị uy tín, lâu năm thường mang đến giá dịch vụ theo thị trường hoặc cao hơn không đáng kể. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Có giá hút hầm cầu canh tranh nhất thị trường đó là Xanh Sài Gòn.

Xanh Sài Gòn là một đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lịch vực hút hầm cầu. Chúng tôi có mạng lưới 24 chi nhánh phủ khắp quận huyện TP.HCM. Cùng với đó là hệ thống 48 xe chuyên dụng và hàng trăm kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Xanh Sài Gòn - Đơn vị dịch vụ hút hầm cầu uy tín

Trên đây là một số thông tin  về giá hút hầm cầu mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Giúp bạn chọn được một đơn vị dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của mình.

>>Xem thêm dịch vụ thông cống nghẹt tại đây : thông cống nghẹt tphcm

Trả lời

Close Menu