Trước khi tiến hành mua bán một sản phẩm bất động sản nào thì khách hàng luôn tìm hiểu thông tin chi tiết. Bạn đang muốn mua một mảnh đất đầy tiềm năng và đang quan tâm đến đất dịch vụ Yên Lũng. Vậy thì hãy truy cập nhữn thông tin mua bán đất dịch vụ Yên Lũng do chúng tôi cung cấp sau đây.

Vì sao khách hàng quan tâm đến đất dịch vụ Yên Lũng?

Bạn nhận thấy vùng đất Tây thủ đô mấy năm nay đang phát triển một cách mạnh mẽ. Chính vì thế bạn muốn đầu tư vào một sản phẩm bất động sản ở vùng đất này. Tuy nhiên bạn lại muốn tìm một sản phẩm có thể sử dụng với nhiều mục đích và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Vậy thì chắc chắn bạn nên đầu tư vào một hay nhiều mảnh đất dịch vụ Yên Lũng bởi những lý do sau đây:

Đất dịch vụ Yên Lũng có tiềm năng phát triển nhờ vị trí đẹp

Trong những khu đất dịch vụ xã An Khánh thì đất dịch vụ Yên Lũng có vị trí đẹp nhất. Những khu đất này có vị trí liền kề ngay khu đô thị Nam An Khánh. Đây là một dự án được xây dựng đồng bộ và hiện đại do tập đoàn Sudico làm chủ đầu tư. Chính vì thế hiện nay dự án đang thu hút một lượng lớn dân cư sinh sống. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để người sở hữu đất dịch vụ thôn Yên Lũng có thể đầu tư kinh doanh hiệu quả.

 

Đất dịch vụ Yên Lũng có tiềm năng phát triển nhờ vị trí đẹp

Khu đất dịch vụ này còn tỏ ra có lợi thế về vị trí khi nằm sát chân đại lộ Thăng Long. Đây là một trong những tuyến đại lộ hiện đại bậc nhất cả nước. Chính vì thế bất động sản nào có vị trí gần tuyến đại lộ này đều được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiềm năng phát triển rất lớn.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại

Dù bạn mua đất với bất kỳ mục đích gì thì việc chọn khu đất nằm trong vùng có cơ sở hạ tầng đồng bộ cũng rất quan trọng. Và với việc nằm ngay trung tâm vùng đất Tây thủ đô phát triển những khu đất dịch vụ Yên Lũng cũng được cung cấp cơ sở hạ tầng đầy đủ. Trước hết đó là cơ sở hạ tầng phát triển của vùng đất Tây thủ đô được nhà nước xây dựng trong những năm vừa qua.

Thêm vào đó trước khi bàn giao đất cho những hộ dân thôn Yên Lũng thì cơ sở hạ tầng của khu đất cũng được nhà nước hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Cộng thêm với việc hưởng cơ sở hạ tầng có sẵn của huyện Hoài Đức nữa thì khu đất dịch vụ thôn Yên Lũng sẽ có điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Diện tích đất vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Để đền bù những mảnh đất nông nghiệp của người dân thôn Yên Lũng được sử dụng cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng và các dự án thì nhà nước tiến hành phân lô đất dịch vụ. Trung bình mỗi hộ dân tại đây được đền bù với diện tích khoảng 10% trên tổng diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi. Trung bình diện tích đất phổ biến sẽ dao động từ 35 – 75 m2. Đây là diện tích vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế khác nhau.

Đất dịch vụ Yên Lũng có diện tích vừa phải phù hợp với nhiều khách hàng

Pháp lý đầy đủ, giá bán hợp lý

Pháp lý đầy đủ cũng là một trong những ưu điểm của đất dịch vụ Yên Lũng. Hiện tại khi cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn thiện thì chính quyền xã An Khánh cũng tiến hành cấp quyền sử dụng đất cho nhiều chủ sở hữu. Đây là điều kiện thuận lợi để người sở hữu có thể mua bán hay sử dụng với nhiều mục đích trên mảnh đất của họ.

Hơn nữa đây bản chất là đất đền bù vì thế có giá rất tốt. So với bất động sản trong khu đô thị Nam An Khánh ngay bên cạnh cũng đã thấy rõ điều đó. Vì thế các nhà đầu tư sẽ có cơ hội đầu tư với chi phí thấp mà tiềm năng sinh lời lại cao.

Làm sao để lựa chọn một mảnh đất dịch vụ Yên Lũng phù hợp?

Đất dịch vụ Yên Lũng có rất nhiều ưu điểm mà những mảnh đất khác không có được. Sở hữu một mảnh đất dịch vụ nơi đây bạn sẽ có thể xây dựng nhà ở. Đồng thời cũng có thể sử dụng đất để kinh doanh hay đầu tư sinh lời hiệu quả. Tuy nhiên để chọn lựa một mảnh đất phù hợp với giá cả hợp lý thì không phải chuyện dễ dàng.

Liên hệ với công ty chúng tôi để lựa chọn một mảnh đất dịch vụ phù hợp
Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn sàn giao dịch datdichvu.org của chúng tôi chắc chắn vấn đề này sẽ được giải quyết. Bởi những sản phẩm đất dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có vị trí đẹp thuận lợi cho nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất để bạn đưa ra quyết định hoàn hảo. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay.

Close Menu