Khi bạn muốn đầu tư vào một mảnh đất có tiềm năng phát triển cao ở khu vực Tây thủ đô vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua đất dịch vụ Vân Lũng. Bởi vì theo như các chuyên gia bất động sản thì đây là một khu đất sở hữu rất nhiều ưu điểm và có giá trị rất cao trong tương lai gần. Hãy cùng tìm hiểu những điều mà bạn không nên bỏ lỡ ở khu đất dịch vụ này nhé.

Vị trí tốt mang đến nhiều tiềm năng

Những khu đất dịch vụ Vân Lũng nằm trên địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây chính là vị trí trung tâm của vùng đất phía Tây thủ đô. Mà vùng đất này hiện đang có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thủ đô. Nếu bạn đến vùng đất phía Tây vào 10 năm trước bạn sẽ thấy tốc độ phát triển của nó hiện tại mạnh mẽ như thế nào.

Nằm ở vị trí trung tâm vùng đất, những mảnh đất dịch vụ thôn Vân Lũng sẽ được bao bọc bằng những dự án khu đô thị bậc nhất khu vực. Đồng thời cũng là trung tâm của nhiều tuyến đường trọng điểm nối liền vùng đất với khu nội đô và nhiều tỉnh thành khác. Thêm vào đó sở hữu một trong những mảnh đất dịch vụ này bạn cũng sẽ có thể đến các cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí một cách nhanh chóng.

Đất dịch vụ Vân Lũng có vị trí đầy tiềm năng phát triển

Hơn nữa toàn bộ khu đất có kết cấu hình tứ giác và được bao bọc bởi khu đô thị Nam An Khánh đồng thời giao cắt với đường Lê Trọng Tấn. Những ưu điểm này là điều kiện thuận lợi để người sở hữu có thể sử dụng với nhiều mục đích. Từ việc xây dựng nhà ở đến đầu tư, kinh doanh cho thuê đều thuận lợi và có thể sinh lời cao.

Hưởng cơ sở hạ tầng cao từ vùng đất phát triển

Nếu bạn quan tâm đến đất dịch vụ xã An Khánh bạn sẽ biết được thông tin là trước khi bàn giao đất nhà nước sẽ tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng. Điều này sẽ giúp chủ sở hữu có thể sử dụng đất một cách dễ dàng hơn. Hiện tại những công trình cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Đất dịch vụ Vân Lũng được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ

Và như đã cung cấp thông tin ở trên thì đất dịch vụ Vân Lũng nằm ngay trung tâm vùng đất phát triển Tây thủ đô. Vì thế những mảnh đất này cũng được hưởng những tiện ích đang từng ngày hoàn thiện ở vùng đất. Cơ sở hạ tầng phát triển chính là điều kiện tốt nhất cho việc sinh sống. Đồng thời yếu tố này cũng sẽ mang lại lợi nhuận cao khi chủ sở hữu sử dụng đất với mục đích đầu tư, kinh doanh.

Việc mua bán đất dịch vụ Vân Lũng rất thuận lợi

Hiện tại những khu đất dịch vụ Vân Lũng đã được chính quyền xã An Khánh cho tiến hành bốc thăm, phân lô và bàn giao cho các chủ sở hữu. Quá trình bốc thăm, phân lô được diễn ra thuận lợi không có tranh chấp gì. Khi bàn giao thì chính quyền xã cũng cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý cho những hộ gia đình thôn Vân Lũng có đất. Đây sẽ là yếu tố khiến khách hàng an tâm khi mua bán những mảnh đất.

Việc mua bán đất dịch vụ Vân Lũng diễn ra thuận lợi

Thêm vào đó việc mua bán giữa các chủ sở hữu với khách hàng cũng được diễn ra rất thuận lợi. Chính quyền xã An Khánh tạo điều kiện tốt nhất cho việc mua bán diễn ra trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay có rất nhiều giao dịch mua bán đất dịch vụ ở xã An Khánh thành công và chưa có bất kỳ tranh chấp nào về việc sở hữu đất.

Mức giá đất dịch vụ Vân Lũng rất cạnh tranh

Những mảnh đất dịch vụ Vân Lũng tuy là sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm tìm hiểu không chỉ vì cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí đẹp và pháp lý đầy đủ. Những mảnh đất này đều đang có giá rất hợp lý. Nếu bạn có khoảng trên dưới 1 tỷ đồng là đã có ngay một mảnh đất với vị trí đẹp. Tuy hiện nay giá trị của những mảnh đất này đang ngày một tăng lên tuy nhiên so với đất ở khu vực khác thuộc Hà Nội vẫn có giá thấp hơn.

Mức giá bán đất dịch vụ Vân Lũng đang rất tốt

Những ưu điểm của đất dịch vụ Vân Lũng đang ngày càng được nhiều người biết đến. Hiện nay số giao dịch mua bán những mảnh đất này đang tăng lên một cách nhanh chóng. Vì thế bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và đầu tư ngay hôm nay.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn thắc mắc một số thông tin về những mảnh đất dịch vụ này. Hoặc muốn tham khảo thêm một số mảnh đất khác ở xã An Khánh để lựa chọn cho chính xác vậy thì hãy liên hệ với sàn giao dịch datdichvu.org của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào là sàn giao dịch bất động sản uy tín trên thị trường. Trong suốt 20 năm hoạt động, sàn giao dịch của chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ rất nhiều khách hàng lựa chọn được sản phẩm bất động sản tốt. Còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất.

Close Menu