Đầu tư vào khu đất dịch vụ nào đó thì trước hết khách hàng cần tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm. Từ đó mới có thể biết được nơi mình định đầu tư có thế mạnh gì và tiềm năng lớn hay không. Với đất dịch vụ Vân Canh cũng vậy, đây là sản phẩm được các nhà đầu tư tìm hiểu nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Thiết kế của đất dịch vụ Vân Canh được đánh giá cao

Tiềm năng của đất dịch vụ không chỉ đến từ vị trí, tiện ích, mà nó còn là khả năng cung ứng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những khu đất càng đáp ứng được nhiều yêu cầu thì càng được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến nhiều hơn. Điều đó lý giải vì sao khu đất dịch vụ Vân Canh lại nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy.

Đất dịch vụ Vân Canh đã được chia lô rõ ràng

Tính đến thời điểm hiện tại, đất dịch vụ Vân Canh đã được phân lô rõ ràng, mỗi lô đất sẽ có diện tích khác nhau từ 50m2 đến 150m2, việc phân lô đã được UBND xã thực hiện dựa trên diện tích đất người dân được đền bù. Xung quanh là các tuyến đường nội khu, hệ thống đèn diện, cảnh quan cây xanh. Tạo thành một khu đất vuông vắn và đã bước đầu có những hạ tầng cơ sở cơ bản.

Diện tích các lô đất vừa phải đã mang đến rất nhiều thuận lợi cho khách hàng và các nhà đầu tư. Đầu tiên là về chi phí, các chủ đầu tư không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để có thể sở hữu một khu đất tiềm năng. Tiếp theo là về khả năng sử dụng đa dạng, bạn có thể dùng để kinh doanh, cho thuê văn phòng hay sinh sống gia đình đều rất thuận tiện.

Đất dịch vụ Vân Canh có vị trí rất đắc địa

Đây cũng là điểm được khách hàng đánh giá cao khi nói về đất dịch vụ Vân Canh. Các khu đất dịch vụ tại đây được chia đều cho cả 3 thôn của xã Vân Canh, đó là: Kim Hoàng, An Trai và Hậu Ái.

Từng lô đất được bố trí tập trung dọc tuyến cao tốc Láng – Hòa Lạc. Đây là tuyến đường có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa nội đô với khu vực phía Tây và khu vực lân cận. Việc di chuyển của cư dân nơi đây cũng được thông thoáng và thuận tiện hơn nhiều. Xung quanh còn có nhiều dự án lớn đang được xây dựng, đây sẽ là lợi thế lớn để thu hút một lượng lớn khách hàng về đây mua đất, mua nhà.

Khu đất nằm ở vị trí đẹp càng tăng hiệu quả đầu tư

Đặc biệt, khu vực phía Tây sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Trong tương lai không xa, các cơ quan ban ngành, các Bộ, công ty trong và ngoài nước sẽ di chuyển về đây. Đó chính là lúc nhu cầu cần mặt bằng cho thuê văn phòng hoặc để sinh sống tăng cao. Giá trị của khu đất dịch vụ Vân Canh cũng theo đó mà có giá trị hơn. Giúp cho các nhà đầu tư sinh sôi lợi nhuận hấp dẫn mà không cần lo lắng đến vấn đề rủi ro.

Giá bán các lô đất dịch vụ Vân Canh hấp dẫn thu hút khách hàng

Hiện tại, đất dịch vụ Vân Canh đã được bốc thăm và phân chia cho tất cả các hộ dân trong diện được đền bù. Pháp lý và giấy tờ có liên quan đã đầy đủ để người dân có thể bán lại hoặc sử dụng kinh doanh. Đảm bảo không có tranh chấp xảy ra hoặc những vấn đề không hay khác, đây là sự đảm bảo cho tất cả các nhà đầu tư khi quan tâm đến khu đất dịch vụ này.

Bên cạnh đó, giúp tăng sức hút cho những lô đất này còn nằm ở giá bán hấp dẫn. So với những lô đất khác trong cùng khu vực thì giá bán đất dịch vụ Vân Canh có phần thấp hơn nhiều, nhưng về lợi thế thì lại không hề thua kém. Giúp cho khách hàng khi mua có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, lại vẫn có được những tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Đất dịch vụ Vân Canh có giá bán hấp dẫn khách hàng

Tùy vào diện tích lô đất và vị trí mà bạn lựa chọn mà giá bán sẽ có sự thay đổi khác nhau. Chính vì thế, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ mục đích sử dụng để đầu tư đúng và đầu tư hiệu quả.

Có rất nhiều kênh thông tin khác nhau để bạn có thể sở hữu ngay một lô đất dịch vụ Vân Canh như: Mua bán qua người quen, đến xem trực tiếp, thông qua “cò” đất mua bán. Tuy nhiên những hình thức đó lại không đảm bảo an toàn cho khách hàng, không lựa chọn cẩn thận có thể bạn sẽ bị lừa hoặc phải mua với giá bán cao hơn so với giá gốc.

Để đảm bảo an toàn, bạn có thể đến với chúng tôi, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhà ở trong các dự án bất động sản cũng như các khu đất dịch vụ giàu tiềm năng trên sàn giao dịch. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về đất dịch vụ Vân Canh để khách hàng nắm bắt được thông tin về khu đất mình định mua. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thêm về các khu đất tiềm năng để khách hàng đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Close Menu