Đất dịch vụ Song Phương

Đất dịch vụ Song Phương

Vị trí đất dịch vụ Song Phương – Tại huyện Hoài Đức hiện nay có rất nhiều khu đất dịch vụ được giới đầu tư quan tâm tìm hiểu. Và trong số đó có đất dịch vụ Song Phương, những mảnh đất được đánh giá là mảnh đất vàng trong làng đầu tư. Sở hữu địa thế đẹp, diện tích đa dạng cùng hàng loạt ưu thế khác. Những lô đất dịch vụ tại đây sẽ là sản phẩm đáng để bạn đầu tư. 

1. Vị trí của đất dịch vụ Song Phương

Đất dịch vụ Song Phương là diện tích đất nông nghiệp thu hồi để phục vụ xây dựng dự án khu đô thị Bắc An Khánh và đại lộ Thăng Long. Chính vì thế khu đất dịch vụ có vị trí gần rất nhiều dự án lớn và đều là những mảnh đất có vị trí đẹp. 

ĐẤT DỊCH VỤ SON PHƯƠNG TIẾP GIÁP VỚI MẶT ĐẠI LỘ THĂNG LONG
  • Phía Nam giáp đại lộ Thăng Long, gần khu nhà điều hành Splendora.
  • Phía Đông giáp đường vành đai 4 và đối diện khu liền kề Bắc An Khánh.
  • Phía Tây giáp kênh Đan Hoài, khu dân cư xã Song Phương
  • Phía bắc giáp với khu nhà ở Green House.

Đặc biệt, những lô đất này còn tiếp giáp và ngay gần kề với những tuyến đường huyết mạch. Cùng các khu đô thị trong điểm phía Tây Hà Nội.

ĐẤT DỊCH VỤ SONG PHƯƠNG NGAY GẦN KỀ NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH
  • Gần đại lộ Thăng Long: Đây là tuyến đại lộ dài nhất Việt Nam đi qua địa bàn của rất nhiều phường, xã tại Hà Nội. 
  • Sát khu đô thị Bắc An Khánh thì đất dịch vụ Song Phương cũng sẽ hưởng rất nhiều lợi thế.Từ đó người sở hữu đất dịch vụ sẽ có thể thuận lợi về sinh sống cũng như kinh doanh, đầu tư.
  • Tiếp giáp đường vành đai 4. Đây là tuyến đường bộ vành đai phục vụ giao thông của vùng đất phía Tây thủ đô. Giúp kết nối các vùng của Hà Nội và các tỉnh thành Hưng Yên và Bắc Ninh.
  • Ngoài ra khu đất dịch vụ này còn nằm gần nhiều dự án bất động sản lớn khác như khu đô thị An Lạc Green Symphony, khu đô thị Geleximco… Có vị trí nằm gần nhiều khu đất dịch vụ An Khánh đang được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

2. Quy hoạch của đất dịch vụ Song Phương

Dự án xây dựng hạ tầng khu đất dịch vụ xã Song Phương có 450 hộ thuộc diện giải phóng mặt bằng. Tổng diện tích 122.913m2.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH ĐẤT DỊCH VỤ SONG PHƯƠNG

Đất dịch vụ được phân lô có diện tích từ 50 đến 70m2. Đây là diện tích đất vừa phải phục vụ tốt cho nhu cầu xây dựng nhà ở và kinh doanh hiệu quả.

Các mảnh đất có chiều dài khoảng từ 12,5 đến 14m. Mỗi block có hai dãy quay lưng vào nhau và cùng quay ra mặt đường. Đây là thiết kế khiến dù sở hữu mảnh đất ở vị trí nào thì cũng đều có thể thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Hơn thế nữa vùng đất xung quanh đều là vùng đất có đông người qua lại. Và sinh sống vì thế sẽ có một lượng khách hàng lớn cho những hộ kinh doanh nơi đây.

3. Tạm kết

Đất dịch vụ Song Phương có thể nói là một sản phẩm đầu tư vô cùng “sáng giá”. Không chỉ sở hữu địa thế đẹp, diện tích đa dạng. Phù hợp với hầu hết mọi khách hàng và nhà đầu tư. Mà những lô đất dịch vụ còn có khả năng sinh lời vô cùng lớn trong tương lai.

Nếu bạn quan tâm đến những lô đất này. Hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin. Xin mời xuống xã Song Phương xem thực địa khu đất và các bản đồ quy hoạch khu vực chung. Các bạn cần tư vấn về ô số, báo giá hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Mời quý khách tham khảo thêm dự án hateco xuân phương tại: https://aeland.com.vn/hateco-apollo-xuan-phuong/

PHÒNG KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ

Địa Chỉ Trụ Sở: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Hotline: 099.31.66888

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Website: http://datdichvu.org/

Trả lời

Close Menu