Khu vực phía Tây của thủ đô hiện nay đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Đó chính là lý do vì sao để các nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này. Bên cạnh những dự án bất động sản đang có giá bán ngày một cao và thu hút khách hàng thì đất dịch vụ cũng là một sản phẩm được nhiều người quan tâm. Đầu tư vào đất dịch vụ An Thượng bạn sẽ thấy được những giá trị lợi nhuận không nhỏ trong tương lai.

Đất dịch vụ An Thượng có vị trí đẹp để đầu tư lâu dài

Không như những khu đất khác, đất dịch vụ An Thượng nằm rải rác ở nhiều thôn khác nhau thuộc xã An Thượng. Và đây cũng là một trong những lợi thế của khu đất này dành cho các nhà đầu tư. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể chọn lựa một cách thoải mái.


Đất dịch vụ An Thượng sở hữu vị trí đẹp để đầu tư

Vị trí của đất dịch vụ An Thượng còn được đánh giá cao khi nằm gần nhiều dự án lớn như: Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Nam An Khánh và các khu đất dịch vụ khác thuộc xã An Khánh và Song Phương. Trong tương lai, khi các dự án nơi đây có cư dân về sinh sống ngày một đông thì khu đất dịch vụ này sẽ được hưởng nhiều lợi ích như: Kinh doanh thuận lợi, cho thuê mặt bằng dễ dàng…

Bên cạnh đó, khu đất dịch vụ này còn có được lợi thế về giao thông và hạ tầng cơ sở khi tiếp giáp với tuyến cao tốc đại lộ Thăng Long – Một trong những tuyến đường hiện đại nhất nước ta. Với lợi thế làn xe rộng, có thể kết nối đến nhiều tuyến đường khác chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng di chuyển cũng như tạo ra tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư.

Những tiện ích tạo ra tiềm năng cho đất dịch vụ An Thượng

Tiện ích có vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Do vậy, khi quyết định đầu tư vào một dự án hay khu đất nào đó, các nhà đầu tư sẽ xem xét rất kỹ vấn đề này.

Đất dịch vụ An Thượng sở hữu vị trí đẹp ở khu vực phía Tây, và điều đó đã góp phần tạo nên những giá trị cốt lõi cũng như cơ hội phát triển cho khu đất này. Khi lựa chọn nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại đến từ nhiều kênh khác nhau, cụ thể:

+ Xã An Thượng những năm gần đây đã có sự phát triển vượt bậc cả về kinh tế và cảnh quan đô thị. Nơi đây được xây dựng với đầy đủ những tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của cư dân như: Trường học, bệnh viện, các khu quán ăn, bán hàng, khu vui chơi, sân đá bóng, siêu thị… Lựa chọn nơi đây bạn sẽ được hưởng thụ những tiện ích có sẵn đó mà không cần phải đi đâu xa.


Đất dịch vụ An Thượng được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn từ dự án xung quanh

+ Tiện ích đến từ những dự án xung quanh khu đất: Đất dịch vụ An Thượng nằm khá gần với nhiều dự án lớn đang được xây dựng tại đây, đặc biệt là 2 dự án Nam An Khánh và Vinhomes Thăng Long. Do vậy, cư dân về đây sinh sống sẽ nghiễm nhiên được thừa hưởng những tiện ích hiện đại này. Đó là các khu trường học quốc tế, khu phức hợp thể thao, các khu mua sắm, nhà hàng, quán ăn, khu spa, bể bơi…

Nhờ hệ thống giao thông hiện đại và có tính liên kết, khách hàng và các nhà đầu tư có thể dễ dàng di chuyển đến những tiện ích đó để tự mình trải nghiệm. Giúp cho việc đầu tư kinh doanh càng thêm hiệu quả hơn.

Đất dịch vụ An Thượng đã có đầy đủ pháp lý và giấy tờ

Khi quyết định đầu tư vào một khu đất dịch vụ nào đó, khách hàng và các nhà đầu tư chắc chắn sẽ rất để tâm đến vấn đề pháp lý và giấy tờ. Nếu không có đầy đủ thì việc mua bán, giao dịch sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Đó cũng là tâm lý chung của mọi người khi đầu tư vào một nơi nào đó. Với đất dịch vụ An Thượng, khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề này. Hiện nay, khu đất dịch vụ đã được phân lô rõ ràng và có giấy tờ đầy đủ. Vấn đề sang tên được thực hiện nhanh gọn với đầy đủ các loại biên lai, giấy tờ để đảm bảo yên tâm hơn cho người mua đất. Ngoài ra, UBND xã cũng tạo điều kiện để việc mua bán được diễn ra nhanh chóng hơn. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho khu đất dịch vụ này luôn được quan tâm hơn cả.

Có pháp lý đầy đủ để các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán đất dịch vụ An Thượng trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, để chọn lựa được một đơn vị uy tín lại không phải là điều dễ dàng. Việc lựa chọn không cẩn thận sẽ khiến bạn dễ gặp phải những tay cò mồi đất buôn bán với mức giá chênh lệch cao, khiến việc đầu tư gặp nhiều khó khăn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm bất động sản uy tín nhiều năm trên thị trường, không chỉ là đất dịch vụ mà còn là các dự án lớn đang được xây dựng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn những khu đất có tiềm năng vượt trội nhất, bên cạnh đó là giá bán hấp dẫn cùng những chính sách đi kèm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư sinh lời của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Close Menu