Bạn đang muốn mua một mảnh đất đầy tiềm năng ở khu vực Tây thủ đô? Mảnh đất bạn cần là một mảnh đất có tiềm năng phát triển cao? Vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua đất dịch vụ An Thọ. Cùng tìm hiểu những thông tin mua bán được khách hàng quan tâm nhất về những mảnh đất dịch vụ này nhé.

Vị trí của đất dịch vụ An Thọ ở đâu?

Vị trí của đất dịch vụ An Thọ chính là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi muốn mua những mảnh đất này. Đây là khu đất có vị trí đẹp tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Mảnh đất này nằm ngay ở vị trí cửa ngõ của khu đô thị Nam An Khánh. Bất kỳ ai muốn vào khu đô thị này đều phải đi qua mảnh đất này. Chính vì thế nếu bạn chọn một trong những mảnh đất dịch vụ này thì bạn sẽ sở hữu cơ hội đầu tư rất cao. Đồng thời cũng sẽ sở hữu một khoản lợi nhuận lớn từ việc đầu tư ngay trong tương lai gần.

Đất dịch vụ An Thọ có vị trí rất đẹp ở khu vực Tây thủ đô

Những mảnh đất dịch vụ này còn có vị trí rất thuận lợi về giao thông khi nằm bên phải đường Lê Trọng Tấn. Đây là một phần của tuyến đường vành đai 3.5 – tuyến đường huyết mạch nối khu phía Nam và phía Tây thủ đô. Chính vì thế nếu đầu tư vào những mảnh đất này bạn sẽ có thể di chuyển thuận tiện đến trung tâm nội đô hay các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra những mảnh đất dịch vụ An Thọ còn nằm đối diện nhiều khu đông dân cư của các dự án khác. Có thể kể đến một số dự án như chung cư Golden An Khánh, chung cư Viettradico, khu A khu đô thị Geleximco, khu biệt thự Baoson Paraside… Chính vì thế đây sẽ là địa điểm thuận lợi nhất cho việc đầu tư kinh doanh.

Vị trí các con đường xung quanh đất dịch vụ An Thọ

Diện tích của đất dịch vụ An Thọ

Đất dịch vụ An Thọ có tồng diện tích quy hoạch khoảng hơn 6,5 ha. Hầu hết các mảnh đất tại khu đất này đều có diện tích rất phù hợp cho khách hàng. Diện tích của các mảnh đất phụ thuộc vào số đất nông nghiệp mà người dân thôn An Thọ đã dành cho việc xây dựng các dự án. Tuy nhiên các lô đất đều có diện tích từ gần 40 m2 đến hơn 50m2. Đây là diện tích đất phù hợp để xây dựng nhà ở, kinh doanh hay đầu tư sinh lời.

Đất dịch vụ An Thọ có diện tích vừa phải, phù hơp với nhiều khách hàng

Cơ sở hạ tầng của đất dịch vụ An Thọ

Đất dịch vụ An Thọ thực chất là đất dùng để đền bù cho diện tích đất nông nghiệp của người dân phục vụ cho những dự án khu đô thị xung quanh. Phần đất này sẽ được đền bù cho người dân sau khi xây dựng cơ sở hạ tầng xong. Tuy nhiên người dân thôn An Thọ không có nhu cầu sử dụng vì thế bán hoặc chuyển nhượng.

Đất vụ An Thọ có cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Hiện tại cơ sở hạ tầng xung quanh những mảnh đất này đều đã được chính quyền địa phương hoàn thiện và đi vào hoạt động. Thêm vào đó do có vị trí nằm ngay cửa ngõ khu đô thị Nam An Khánh và các dự án bất động sản khác. Chính vì thế những dự án xung quanh cũng đã giúp hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho khu đất này. Thêm vào đó với vị trí nằm trên huyện Hoài Đức đã có dân cư sinh sống lâu năm thì vấn đề cơ sở hạ tầng cũng không khiến khách hàng lo lắng.

Thêm vào đó, khu đất dịch vụ này cũng nằm ở trung tâm vùng đất Tây thủ đô phát triển. Vùng đất này trong 10 năm gần đây đã phát triển một cách mạnh mẽ nhờ sự đầu tư của nhà nước và nhiều tập đoàn tư nhân. Hệ thống điện đường trường trạm của vùng đất được hoàn thiện mang lại nhiều lợi thế cho các dự án bất động sản trong khu vực.

Giá trị pháp lý của đất dịch vụ An Thọ có được đảm bảo không?

Giá trị pháp lý của một dự án bất động sản cũng là một vấn đề được khách hàng quan tâm khi muốn đầu tư hay xây dựng nhà ở. Tuy nhiên khi chọn đầu tư vào những mảnh đất dịch vụ An Thọ chắc chắn khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bởi hiện nay pháp lý của dự án đã được hoàn thiện xong. UBND thành phố Hà Nội đã cấp phép phê duyệt đầy đủ mọi điều kiện để cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho khách hàng mua những mảnh đất này.

Chính vì thế khách hàng có thể mua bán, chuyển nhượng, đầu tư kinh doanh hay làm bất kỳ hoạt động nào khác trên mảnh đất mình đang sở hữu.

Mức giá của đất dịch vụ An Thọ rất cạnh tranh

Mặc dù đất dịch vụ An Thọ đang có rất nhiều ưu điểm mà không một mảnh đất nào có. Tuy nhiên những mảnh đất này đang có giá rất cạnh tranh so với đất ở Hà Nội. Thêm vào đó những mảnh đất dịch vụ lại được phân lô với diện tích vừa phải. Chính vì thế với những khách hàng có tầm tài chính khoảng trên dưới1 tỷ đồng có thể dễ dàng sở hữu một trong những mảnh đất dịch vụ này.

Đất dịch vụ An Thọ có mức giá rất hợp lý

Sàn giao dịch đất dịch vụ của chúng tôi cung cấp những thông tin mua bán đất dịch vụ An Thọ trên để giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm chính xác nhất. Nếu bạn quan tâm đến những mảnh đất này hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0978 704 995. Với kinh nghiệm 20 năm phân phối, môi giới bất động sản chúng tôi chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất.

Close Menu